Sản phẩm của chúng tôi

THI CÔNG NỘI THẤT

Phần thi công hoàn thiện nhà là công việc cuối cùng trong quá trình nhận bàn giao thô và xây dựng nhà ở trước khi đưa vào sử dụng. Công đoạn này đóng vai trò thiết yếu trong việc tạo nên một không gian sống hoàn hảo với đầy đủ công năng sử dụng, giá trị thẩm mỹ đòi hỏi tiêu chí cao về năng lực Công ty hoàn thiện 

Với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ thuật chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm thi công chuyên nghiệp, bám sát tiến độ chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm giá trị tới tay Khách hàng. Dưới đây là các sản phẩm là hình ảnh chụp thực tế Công trình chúng tôi đã cùng nhau thực hiện để tạo nên niềm tin và uy tín của Công ty để Khách hàng lựa chọn. 

100

3D không gian thể hiện

90

Kiểm tra Khảo sát thực tế

95

kỹ thuật 2D bàn giao

[ Khách hàng Nói Gì Về Chúng Tôi]

200+ Khách Hàng Hài Lòng

DDA HOME đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình hoàn thiện 4 ngôi nhà của tôi. Từng không gian nhà đều ấn tượng và đúng ý tưởng của tôi. Khi nhận bàn giao nội thất căn nhà, tôi vô cùng hài lòng với những gì mà DDA HOME đã mang lại.
Tùng Trần
khách hàng
Tôi cảm thấy hài lòng với thiết kế và thi công khi tin tưởng giao cho DDA HOME. Rất ấn tượng về việc tư vấn từ thiết kế đến chọn vật liệu thi công cực kỳ chu đáo, tỉ mỉ, các bạn làm rất là tốt. Cảm ơn rất nhiều!
Trang Ngân
Khách hàng
Đội ngũ thiết kế của các bạn có kinh nghiệm, thiết kế và thi công hoàn thiện rất đẹp. Tôi khá ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của các bạn. Tôi rất vui khi được làm việc cùng DDA HOME
Nam Hoàng
Khách Hàng
Lựa chọn DDA HOME đồng hành thiết kế cho ngôi nhà của mình là quyết định rất đúng đắn của tôi. Và trong thiết kế này tôi ưng ý, tâm huyết nhất là căn bếp ấm cúng, đầy tiện nghi.
Quyết Nguyễn
Vườn Tùng Ecopark
Tôi cảm thấy rất hài lòng về cả thiết kế, công trình sau bàn giao và cả thái độ phục vụ. Không gian theo đúng ý mình, kể cả màu sắc nữa, rất là hài hòa. Cách phục vụ của các bạn cũng rất tốt.
Anh Hải
Ecopark
Nếu có ai hỏi thăm thì tôi sẽ sẵn sàng giới thiệu cho DDA HOME. Tôi rất hài lòng với cách tư vấn và làm việc của các bạn.
Anh Cường
Aquabay Ecopark