Sản phẩm của chúng tôi

THIẾT KẾ NỘI THẤT

Thiết kế Nội thất giúp thực hiện hóa ước mơ của bạn bằng những ý tưởng thể hiện rõ ràng trong bản thiết kế, kế hoạch dưới dạng hình ảnh phối cảnh 3D. Có thể làm cho tất cả điểm nhấn không gian trở nên hấp dẫn và công năng ngôi nhà được tiện dụng hơn. Điều này đáng để lựa chọn tin tưởng vào đội ngũ thiết kế và khi dó số tiền không bị chi tiêu một cách vô ích.  

100

3D không gian thể hiện

90

Kiểm tra Khảo sát thực tế

95

kỹ thuật 2D bàn giao

[ Khách hàng Nói Gì Về Chúng Tôi]

200+ Khách Hàng Hài Lòng

DDA HOME đã giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình hoàn thiện 4 ngôi nhà của tôi. Từng không gian nhà đều ấn tượng và đúng ý tưởng của tôi. Khi nhận bàn giao nội thất căn nhà, tôi vô cùng hài lòng với những gì mà DDA HOME đã mang lại.
Tùng Trần
khách hàng
Tôi cảm thấy hài lòng với thiết kế và thi công khi tin tưởng giao cho DDA HOME. Rất ấn tượng về việc tư vấn từ thiết kế đến chọn vật liệu thi công cực kỳ chu đáo, tỉ mỉ, các bạn làm rất là tốt. Cảm ơn rất nhiều!
Trang Ngân
Khách hàng
Đội ngũ thiết kế của các bạn có kinh nghiệm, thiết kế và thi công hoàn thiện rất đẹp. Tôi khá ấn tượng bởi sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của các bạn. Tôi rất vui khi được làm việc cùng DDA HOME
Nam Hoàng
Khách Hàng
Tôi cảm thấy rất hài lòng về cả thiết kế, công trình sau bàn giao và cả thái độ phục vụ. Không gian theo đúng ý mình, kể cả màu sắc nữa, rất là hài hòa. Cách phục vụ của các bạn cũng rất tốt.
Anh Hải
Ecopark
Nếu có ai hỏi thăm thì tôi sẽ sẵn sàng giới thiệu cho DDA HOME. Tôi rất hài lòng với cách tư vấn và làm việc của các bạn.
Anh Cường
Aquabay Ecopark
Lựa chọn DDA HOME đồng hành thiết kế cho ngôi nhà của mình là quyết định rất đúng đắn của tôi. Và trong thiết kế này tôi ưng ý, tâm huyết nhất là căn bếp ấm cúng, đầy tiện nghi.
Quyết Nguyễn
Vườn Tùng Ecopark